HOTLINE 0986.944.605

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Chế Tạo Máy Chính Phát là nhà sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và phân phối máy phát điện, động cơ diesel hàng đầu Việt Nam với thương hiệu COPOTA, đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Với quy mô sản xuất trên được trang bị đầy đủ các phương tiện và thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn là những người đi đầu trong việc thực hiện các dự án có quy mô lớn mang tầm cỡ Quốc gia.

Với sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội về quy mô, chất lượng dịch vụ, cũng như mở rộng thị trường, ngành nghề kinh doanh. Hiện nay chúng tôi đã là một địa chỉ quen thuộc của các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy phát điện Diesel cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm và dịch vụ về máy phát điện, chuyên cung cấp lắp ráp, nhập khẩu và cho thuê máy phát điện, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bảo trì các loại máy phát điện diesel có công suất từ 10 KVA – 2500KVA.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Chính Phát cũng không ngừng lớn mạnh và đi lên. Thương hiệu COPOTA luôn được khách hàng tín nhiệm, là đối tác tin cậy của nhiều công trình trọng điểm.

0986.944.605